SƠN SIÊU TRẮNG TRẦN S-268

Màng sơn mịn, độ phủ cao

- S268: Là loại sơn hệAcrylic phủ trong nhà, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Dùng để sơn phủ, sau khi làm phẳng tường bằng Bột bả Goldpeak trong nhà. Có thể lăn trực tiếp khi tường đã khô.
- S268: Độ phủ tốt, khô nhanh, dễ thi công, bề mặtsơn bền, mịn màng, không bong tróc.
- S268: Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thì công và người sử dụng.

  • Liên hệ đồng loại lít

  THÀNH PHẦN:
  - Nước, bột khoáng, chất bền màu không chứa chì và nhựa gốc Acrylic.
  CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG:
  Độ phủ lý thuyết: 12m2-14m2/1lít/lớp
  THÔNG TIN VỀ AN TOÀN SỨC KHỎE VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG
  Tránh tiếp xúc với da. Có thể gây dị ứng khi tiếp xúc
  - Gây hại cho sinh vật sống dưới nước. Có thể gây tác hại lâu dài cho môi trường sống dưới nước
  - Để xa tầm tay trẻ em
  - Tránh hít bụi sơn
  - Chỉ sử dụng ở nơi thông thoáng
  - Tránh thải sơn ra môi trường
  - Mang găng tay và khẩu trang và kính bảo vệ mắt thích hợp trong lúc thi công. Khi bị dính sơn vào mắt nên rửa ngay bằng thật nhiều nước sạch và đến gặp bác sỹ.
  - Nếu nuốt phải sơn, nên đến gặp bác sĩ ngay và mang theo thùng sơn hoặc nhãn sơn.
  - Không được đổ vào cống rãnh hoặc nguồn nước
  - Trong trường hợp đổ sơn, thu gom bằng đất hoặc cát
  - Thành phần có chứa chất diệt khuẩn
  - Hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất

- Tất cả các bề mặt phải khô, được làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, sơn cũ. Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định rồi mới tiến hành sơn phủ. Cần làm phẳng tường bằng Matit Goldpeak trong nhà sau đó phủ 1 lớp kháng kiềm E118 hoặc một loại trắng ngoài trời trước khi thi công.
- Cũng có thể không dùng Matit. Trong trường hợp này, trước khi thi công S268 cần chà nhám tường cho phẳng, dùng bàn chải và khăn ướt vắt khô, lau sạch bụi rồi phủ 2 lớp sơn lót kháng kiềm E118 hoặc sơn trắng(tùy chọn). Lớp E118 sẽ tăng độ bền của lớp sơn phủ hoàn thiện, vì nó có khả năng kháng lại kiềm do vữa xi măng ngấm ra.
- Để tránh sơn lót làm vữa xi măng hút mạnh làm tốn sơn, cần dùng rulo lăn 1 đến 2 lớp nước sạch trước khi phủ sơn lót. Nếu sử dụng matit chất lượng kém hoặc sơn lót không tốt, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ: như làm rạn nứt chân chim, rêu mốc sẽ phát triển từ lớp lót lên bề mặt, làm cho lớp sơn hoàn thiện bị rêu mốc. Việc xử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định chất lượng sản phẩm sau khi sơn.

* TƯ VẤN THI CÔNG:
Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn. Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc, khoảng 1 lít nước cho 1 thùng 20kg ,0.5 lít cho thùng 10 kg, 0,2 lít cho thùng 4kg) tùy theo nhiệt độ, độ ẩm. Khuấy lại cho sơn đồng nhất (khi đã phai nước phải dùng hết). Dùng chổi cọ, rulo mịn hoặc máy phun(nếu có điều kiện) phủ 2 lớp lên tường, mỗi lớp cách nhau 3-4 giờ.
- Nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không quá 350C. Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn hay rulo ẩm. Khi thời tiết hanh khô có thể pha thêm một ít nước vừa đủ để dễ thi công.
- Định mức:5.0-6.0 m2/kg (cho 2 lớp), tùy theo bế mặt vật liệu
- Vệ sinh dụng cụ: Dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường

#03513b