SƠN SIÊU BÓNG CAO CẤP NGOẠI THẤT E886B

Màng sơn bóng, thách thức thời gian

E886B: là loại sơn phủ cao cấp ngoài trời hệ Latex Acrylonitrile biến tính bằng Epoxy đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới.

E886B:độ phủ tốt, màng sơn nhẵn, bóng, đẹp nên dễ chùi rửa và làm sạch. Dùng để sơn phủ sau khi làm phẳng thường bằng Matit Goldpeak ngoài trời, có thể lăn trực tiếp khi tường đã khô và được lót bằng sơn kháng kiềm E208 hoặc một loại sơn trắng ngoài trời của Ekopark.

E886B: chống bám bụi, đặc biệt dưới tác động của ánh sáng mặt trời diễn ra quá trình tự hủy lớp bụi bám vào màng sơn, nên màng sơn luôn mới sau những trận mưa rào.

E886B: có 1010 màu khác nhau thích hợp với mọi không gian kiến trúc xây dựng. Chất lượng màu sắc luôn ổn định, không phai màu.

E886B: không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng

  • Liên hệ đồng loại lít

  ** THÀNH PHẦN:
  - Nước, bột khoáng, chất bền màu không chứa chì và nhựa gốc Acrylic.

  **CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG:
  Độ phủ lý thuyết: 12m2-14m2/1 lít/ lớp
  **THÔNG TIN VỀ AN TOÀN SỨC KHỎE VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG
  Tránh tiếp xúc với da. Có thể gây dị ứng khi tiếp xúc
  - Gây hại cho sinh vật sống dưới nước. Có thể gây tác hại lâu dài cho môi trường sống dưới nước
  - Để xa tầm tay trẻ em
  - Tránh hít bụi sơn
  - Chỉ sử dụng ở nơi thông thoáng
  - Tránh thải sơn ra môi trường
  - Mang găng tay và khẩu trang và kính bảo vệ mắt thích hợp trong lúc thi công. Khi bị dính sơn vào mắt nên rửa ngay bằng thật nhiều nước sạch và đến gặp bác sỹ.
  - Nếu nuốt phải sơn, nên đến gặp bác sĩ ngay và mang theo thùng sơn hoặc nhãn sơn.
  - Không được đổ vào cống rãnh hoặc nguồn nước
  - Trong trường hợp đổ sơn, thu gom bằng đất hoặc cát
  - Thành phần có chứa chất diệt khuẩn
  - Hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất

** HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Tất cả các bề mặt phải khô, được làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, sơn cũ. Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn đinh rồi mới tiến hành sơn phủ. Cần làm phẳng tường bằng Matit Goldpeak ngoài trời sau đó phủ 1 lớp kháng kiềm E208 hoặc một loại trắng ngoài trời trước khi thi công.
- Cũng có thể không dung Matit. Trong trường hợp này, trước khi thi công E886B cần chà nhám tường cho phẳng, dùng bàn chải và khăn ướt vắt khô, lau sạch bụi rồi phủ 2 lớp sơn lót kháng kiềm E208 hoặc sơn trắng(tùy chọn). Lớp E208 sẽ tăng độ bền của lớp sơn phủ hoàn thiện, vì nó có khả năng kháng lại kiềm do vữa xi măng ngấm ra.
- Để tránh sơn lót làm vữa xi măng hút mạnh làm tốn sơn, cần dùng rulo lăn 1 đến 2 lớp nước sạch trước khi phủ sơn lót. Nếu sử dụng matit chất lượng kém hoặc sơn lót không tốt, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ: như làm rạn nứt chân chim, rêu mốc sẽ phát triển từ lớp lót lên bề mặt, làm cho lớp sơn hoàn thiện bị rêu mốc. Việc xử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định chất lượng sản phẩm sau khi sơn.

**TƯ VẤN THI CÔNG:
Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn. Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc, khoảng 1 lít nước cho 1 thùng 20kg ,2.5 lít cho thùng 5 kg. Tùy theo nhiệt độ, độ ẩm. Khuấy lại cho sơn đồng nhất (khi đã phai nước phải dùng hết). Dùng chổi cọ, rulo mịn hoặc máy phun(nếu có điều kiện) phủ 2 lớp lên tường, mỗi lớp cách nhau 3-4 giờ
- Nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không quá 350C. Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn hay rulo ẩm. Khi thời tiết hanh khô có thể pha thêm một ít nước vừa đủ để dễ thi công.
- Định mức :5.0-6.0 m2/kg (cho 2 lớp), tùy theo bế mặt vật liệu
- Vệ sinh dụng cụ: Dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường

#03513b