SƠN LÓT TRONG NHÀ S-206

Màng sơn mịn, độ phủ cao

- S206 là loại sơn lót cao cấp 100% nhựa acrylic giúp ngăn chặn sự kiềm hóa một cách hoàn hảo cho tường hồ vữa, tăng cường khả năng chống thấm, tạo độ bám dính cao, đồng thời giữ cho màu sắc màng sơn hoàn thiện thật bền lâu.
- S206: Độ phủ tốt, có khả năng chống nấm, rêu mốc, bụi bẩn tốt, chùi rửa cao, khô nhanh, dễ thi công, bề mặt sơn bền, mịn màng. Chịu đựng được không khí ẩm thông thường trong môi trường.
- S206: Bám dính tốt trên bề mặt sạch bụi (bề mặt bột trét không bị hiện tượng bụi bay khi xoa tay) và phụ thuộc vào chất lượng bột trét.
- S206: Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khac. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

  • Liên hệ đồng loại lít

  * THÀNH PHẦN:
  - Nhựa Acrylic, bột khoáng, phụ gia và nước.
  CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG:
  - Ở diều kiện lý thuyết 1 lít sơn E118 có thể phủ được 12 - 14 m2/ lít/ lớp( với bề dày màng sơn khô là 30 micron)

* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Bề mặt sơn cần cứng chắc, sạch, không có các chất làm giảm độ bám dính như bụi bẩn, dầu mỡ, sáp và không bị bột hóa.
-Độ ẩm của bề mặt dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter hay để bế mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình là 300C, độ ẩm môi trường là 80%)
- Đối với bề mặt tường cũ phấn. Sử dụng sơn lót kháng kiềm EKOPARK –E118 để tăng cường độ bám dính

* HỆ THỐNG SƠN ĐỀ NGHỊ

 1. Tường mới
  - Bột trét Trong nhà và Ngoài trời GoldPeak 1-2 lớp
  - Sơn hoàn thiện: 2 lớp
 2. Tường cũ
  - Sơn lót kháng kiềm EKOPARK – E208: 1 lớp
  - Sơn hoàn thiện: 2 lớp

* TƯ VẤN THI CÔNG:
- Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn. Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc (khoảng 1 lít nước cho thungd 20 kg, 0.5 lít cho thùng 10 kg và 0.2 lít cho thùng 4 kg), tùy theo nhiệt độ, độ ẩm. Khuấy lại cho sơn đồng nhất( khi đã pha nước phải dùng hết). Dùng chổi cọ, rulo mịn hoặc máy phun (nếu có điều kiện) phủ 2 lớp lên tường, mỗi lớp cách nhau 3-4 giờ.
- Nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không quá 350C. Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn hay rulo ẩm. Khi thời tiết hanh khô có thể pha thêm một ít nước vưa đủ để dễ thi công.
Định mức: 5.0-6.0 m2 /kg (cho 2 lớp), tùy theo bề mặt vật liệu
Vệ sinh dụng cụ: dùng xà bong và nước sạch rửa bình thường

#03513b