SƠN CHỐNG THẤM CAO CẤP NGOÀI TRỜI CTMC1

Màng sơn mịn, độ phủ cao

- CT-MC1: Được tạo thành từ những hợp chất đặc biệt, sử dụng làm chất chống thấm hoặc làm sơn trang trí có độ đàn hồi cao, có khả năng giảm nứt cho màng sơn.
CT-MC1: Có 1010 màu khác nhau thích hợp với mọi không gian kiến trúc xây dựng. Chất lượng màu sắc luôn ổn định, không phai màu.
CT-MC1: Có độ bóng cao làm tăng khả năng rửa trôi bụi sau những cơn mưa rào.
CT-MC1: Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thì công và người sử dụng.

  • Liên hệ đồng loại lít

  * THÀNH PHẦN:
  Nước, bột khoáng, chất bền màu không chứa chì và nhựa gốc Acrylic.
  CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG:
  - Độ phủ lý thuyết: 12m2-14m2/1 lít/ lớp
  THÔNG TIN VỀ AN TOÀN SỨC KHỎE VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG
  Tránh tiếp xúc với da. Có thể gây dị ứng khi tiếp xúc
  - Gây hại cho sinh vật sống dưới nước. Có thể gây tác hại lâu dài cho môi trường sống dưới nước
  - Để xa tầm tay trẻ em
  - Tránh hít bụi sơn
  - Chỉ sử dụng ở nơi thong thoáng
  - Tránh thải sơn ra môi trường
  - Mang găng tay và khẩu trang và kính bảo vệ mắt thích hợp trong lúc thi công. Khi bị dính sơn vào mắt nên rửa ngay bằng thật nhiều nước sạch và đến gặp bác sỹ.
  - Nếu nuốt phải sơn, nên đến gặp bác sĩ ngay và mang theo thùng sơn hoặc nhãn sơn.
  - Không được đổ vào cống rãnh hoặc nguồn nước
  - Trong trường hợp đổ sơn, thu gom bằng đất hoặc cát
  - Thành phần có chứa chất diệt khuẩn
  - Hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất

- Tất cả các bề mặt phải khô, được làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôi và các lớp sơn cũ. Các vết nứt nhỏ bằng sợi tóng cần được hàn trám bằng Ek-101, còn các vết nứt lớn thì dùng Ek-201. Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định rồi mới tiến hành sơn phủ.
- Cần làm phẳng tường bằng Matit Goldpeak ngoài trời sau đó phủ 1 lớp kháng kiềm ngoài trời E208 hoặc một loại trắng ngoài trời trước khi thi công CT-MC1.
- Cũng có thể không dùng Matit. Trong trường hợp này, trước khi thi công CT-MC1 cần chà nhám tường cho phẳng, dùng bàn chải và khăn ướt vắt khô, lau sạch bụi rồi phủ 2 lớp sơn lót kháng kiềm E208. Lớp E208 sẽ tăng độ bền của lớp sơn phủ hoàn thiện, vì nó có khả năng kháng lại kiềm do vữa xi măng ngấm ra.
- Nếu sử dụng matít chất lượng kém hoặc sơn lót không tốt, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn thì sẽ làm ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng sơn phủ như: rạn nứt chân chim, bong rộp, độ bóng giảm, rêu mốc từ lớp lót sẽ dần dần đi lên bề mặt làm cho lớp sơn phủ bị rêu mốc. Việc xử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định chất lượng sản phẩm sau khi sơn.

* TƯ VẤN THI CÔNG:
- Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn. Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc (khoảng 1 lít nước cho 1 thùng 20kg , 0,5 lít cho thùng 10kg, 0,2 lít cho thùng 4kg) tùy theo nhiệt độ, độ ẩm. Khuấy lại cho sơn đồng nhất (khi đã pha nước phải dùng hết). Dùng chổi cọ, rulo mịn hoặc máy phun (nếu có điều kiện) phủ 2 lớp lên tường, mỗi lớp cách nhau 6-7 giờ.
- Nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không quá 320C. Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn hay rulo ẩm. Khi thời tiết hanh khô có thể pha thêm một ít nước vừa đủ để dễ thi công.

#03513b